Hướng dẫn mua Pubokid chính hãng trị táo bón cho trẻ

Chào các bạn! Trong bài viết trước, mình đã chia sẻ một số đánh giá về sản phẩm Pubokid Gold trị táo bón cho trẻ. (Bạn có thể xem lại tại đây: https://www.onlinethongminh.com/pubokid-gold-co-tot-khong/). Vì vậy, nếu bạn đã đọc bài viết đó, chắc hẳn bạn đã có những nhận định riêng cho bản thân mình về việc có nên mua cốm Pubokid Gold để trị táo bón cho con của mình hay không. Và quyết định đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Tuy nhiên, nếu bạn đã có dự định mua sản phẩm này thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm sao để mua được sản phẩm cốm Pubokid Gold chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cốm Pubokid Gold chính hãng mua ở đâu? 

1. Đặt hàng trực tiếp từ website chính thức của Pubokid Gold

Một trong những cách đơn giản nhất để mua được sản phẩm Pubokid Gold chính hãng, đó là đặt hàng trực tiếp từ website của nhà sản xuất. Điều này không chỉ giúp bạn có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mà còn có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp của chính nhà sản xuất. Theo quan điểm của mình thì đây sẽ là lựa chọn số 1, vì chẳng gì bằng mua được hàng từ chính nơi sản xuất, bởi họ chính là những người hiểu rõ nhất về sản phẩm. Do đó, nếu bạn cần tư vấn thì các chuyên gia của họ cũng có thể trả lời cho bạn tốt hơn so với các đại lý hay cơ sở phân phối khác. Để đặt hàng qua website chính thức của Pubokid Gold, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Pubokid Gold: dangky.pubokidgold.net

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới cùng để thấy biểu tượng “ĐẶT HÀNG NGAY”, click vào đó để tiến hành đăng ký tư vấn và đặt mua sản phẩm

Mua-Pubokid-Gold-chinh-hang-tri-tao-bon-cho-tre

Click vào biểu tượng ĐẶT HÀNG NGAY để tiến hành mua Pibokid Gold

Bước 3: Điền thông tin đăng ký tư vấn và đặt mua sản phẩm cốm Pubokid Gold

Trong bước tiếp theo này, bạn hãy chọn số lượng sản phẩm Pubokid dự định mua, họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và tình trạng táo bón của con, để chuyên gia của công ty có thể liên hệ tư vấn cụ thể và đưa ra thêm lời khuyên phù hợp với tình trạng bệnh của bé. Sau đó sẽ tiến hành giao hàng cho bạn.

Mua-Pubokid-Gold-chinh-hang-tri-tao-bon-cho-tre-1

Điền đầy đủ các thông tin cần thiết sẽ giúp công ty dễ dàng tư vấn và giao hàng cho bạn

Sau khi đã làm xong các bước trên, là coi như bạn đã hoàn thành xong việc đặt hàng sản phẩm Pubokid Gold. Việc bây giờ cần làm là chú ý tới điện thoại, vì bên công ty bán sản phẩm sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và xác nhận việc đặt hàng thành công.

2. Đặt mua Pubokid Gold trên các trang thương mại điện tử khác

Có rất nhiều các trang thương mại điện tử khác cũng có bán sản phẩm cốm Pubokid Gold trị táo bón cho trẻ như: Tiki.vn, Adayroi, Lazada, Bebubam, Beconcon… Nhưng có một vài điều mà bạn nên chú ý ở đây đó là: Việc mua hàng tại các trang điện tử thương mại, tức là bạn đang đặt hàng với một đối tác thứ 2 không phải nhà sản xuất. Điều đó cũng có nghĩa bạn sẽ phải đối mặt với một số rủi ro phát sinh như:

  • Chất lượng sản phẩm có thực sự đảm bảo như khi mua trực tiếp với nhà sản xuất?
  • Giá cả có thể chênh lệch so với khi mua tại nhà sản xuất. (Thực tế có nhiều địa chỉ bán rẻ hơn so với website nhà sản xuất, mình không hiểu có phải do họ được ưu đãi nên bán rẻ hơn không, nhưng rất có thể rẻ cũng đi đôi với chất lượng => nên bạn hãy thận trọng nhé)

Để giảm thiểu các nguy cơ trên và đảm bảo rằng mình mua được sản phẩm Pubokid Gold chính hãng, bạn nên tìm mua tại các địa chỉ website uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường, VD như: Adayroi, Tiki, Lazada

Bạn có thể mua Pubokid Gold trên Adayroi tại: Adayroi:

Bạn có thể mua Pubokid Gold trên Tiki tại: Tiki

Bạn có thể mua Pubokid Gold trên Adayroi tại: Lazada

3. Mua Pubokid Gold chính hãng tại các đại lý phân phối chính thức

Đối với những bạn không muốn mua hàng online thì có thể tìm sản phẩm Pubokid Gold chính hãng ở đâu?

Bạn có thể tới các đại lý phân phối chính thức của sản phẩm này để tìm mua cốm Pubokid Gold đảm bảo chất lượng. Địa chỉ các đại lý này bạn có thể xem trên website của Pubokid Gold: pubokid.vn/diem-ban

Mua-Pubokid-Gold-chinh-hang-tri-tao-bon-cho-tre-3

Danh sách các điểm bán Pubokid Gold chính thức trên toàn quốc

Sau khi truy cập vào link trang web ở phía trên, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tìm được đại lý phân phối cốm Pubokid Gold chính hãng phù hợp và tiện lợi nhất cho mình.

Tuy nhiên, với lựa chọn này bạn sẽ phải mất công hơn bằng cách phi ra nhà thuốc để tìm mua. Nhưng cũng có thể chẳng thấy được địa chỉ bán Pubokid Gold vì nó không tiện với điều kiện của bạn. Nếu như vậy, bạn sẽ vẫn phải đặt hàng online như cách đầu tiên đã nêu trong bài viết này.

LỜI KẾT:

Việc mua được sản phẩm Pubokid Gold chính hãng, đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ giúp các bố mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị táo bón cho con. Không những thế, được sử dụng một sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt thì ít nhiều tình trạng bệnh của bé cũng sẽ có những tiến triển tốt.

Vì vậy, hy vọng những chia sẻ này của onlinethongminh.com sẽ hữu ích cho các bậc phụ huynh khi muốn tìm mua cốm Pubokid Gold để điều trị táo bón cho trẻ. Chúc bé luôn mạnh khỏe và mau lớn!

Bài viết liên quan:

Leave a Reply