Khuyến mãi Nguyễn Kim, điện máy Nguyễn Kim khuyến mãi tháng 6/2018

Trong tháng này, siêu thị điện máy Nguyễn Kim sẽ có hàng loạt các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, kèm theo rất nhiều ưu đãi như trả góp 0%, quà tặng, hoàn tiền, các mã giả giá và giảm thêm khi thanh toán qua thẻ ngân hàng… khi mua hàng online và thanh toán trực tuyến.

Để giúp bạn cập nhật được các khuyến mãi Nguyễn Kim, các mã giảm giá Nguyễn Kim và các voucher của điện máy Nguyễn Kim khuyến mãi trong tháng. Bài viết này của onlinethongminh.com sẽ tổng hợp và update liên tục các khuyến mãi Nguyễn Kim mới nhất với hàng nghìn sản phẩm điện lạnh, điện tử, gia dụng, tivi, máy lạnh, máy giặt, điện thoại… 

Vì vậy, bạn hãy bỏ ra vài phút để xem các khuyến mãi này và mua hàng tiết kiệm nhất nhé!

Sieu-thi-dien-may-Nguyen-Kim-khuyen-mai

Rất nhiều các chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim hấp dẫn đang chờ đón bạn

ĐỪNG VỘI!

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm mã giảm giá, mã khuyến mãi của các website thương mại điện tử khác như: Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Yes24,… thì có thể vào chuyên mục Mua hàng online ở phía trên hoặc xem một số đường link mình đã liệt kê dưới đây nhé:

Các chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim mới nhất

KM
SALE
Đặt trước Oppo Find X nhận ưu đãi cực sốc
Hạn dùng: 17-09-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Máy lọc nước Unilever Pure-it - Nhận quà hấp dẫn
Hạn dùng: 31-08-2018
XEM NGAY

Ưu đãi trả góp lãi suất 0% của siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Ngoài các chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim vô cùng hấp dẫn, thì chương trình trả góp lãi suất 0% cũng là một chương trình vô cùng tốt. Việc mua trả góp lãi suất 0% có thể tạo điều kiện cho bạn có thể dễ dàng mua được những sản phẩm mà mình mong muốn, có giá trị lớn mà không cần phải trả ngay 100% giá sản phẩm. Quá tiện lợi đúng không nào?

Vậy tội gì phải chờ đợi, hãy săn ngay các khuyến mãi Nguyễn Kim cùng với chương trình trả góp lãi suất 0% dưới đây:

Nguyen-Kim-tra-gop

Bạn có thể mua hàng trả góp tại Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim với nhiều thẻ của các ngân hàng khác nhau

Đừng quên sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim khi mua hàng online

Ngoài các chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim, nhập mã giảm giá khi mua hàng trên nguyenkim.com có thể giúp bạn giảm thêm được giá của sản phẩm theo từng ưu đãi của mỗi mã giảm giá. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là mỗi mã giảm giá chỉ sử dụng cho một số sản phẩm và thời gian nhất định. Do đó, hãy chú ý tới các yếu tố này khi dung nhé.

Nhap-ma-khuyen-mai-Nguyen-Kim

Nhập mã giảm giá Nguyễn Kim trong khi mua hàng để nhận thêm ưu đãi

Ngoài chương trình khuyến mãi này thì Nguyễn Kim cũng có chương trình Nguyễn kim giảm giá 10% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Master Card cực kỳ tốt mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến các chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim hay sử dụng mã giám giá khi đặt hàng thì hãy để lại bình luận dưới đây nhé. Chúc bạn mua hàng vui vẻ!

Leave a Reply