Mã giảm giá Vuivui, mã khuyến mãi vuivui mới nhất tháng 6/2018

Mã giảm giá Vuivui, mã khuyến mãi Vuivui chắc chắn là mối quan tâm tất cả các bạn khi mua hàng online ở vuivui.com. Để giúp các bạn dễ dàng có được các mã giảm giá Vuivui, mã khuyến mãi Vuivui mới nhất, hot nhất mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm, cũng như tránh gặp tình trạng đã cố gắng tìm kiếm nhưng lại chỉ thấy những mã giảm giá cũ hoặc không thể sử dụng. Trong bài viết này, Onlinethongminh.com sẽ tổng hợp và liên tục cập nhật các mã giảm giá Vuivui, mã khuyến mãi Vuivui mỗi ngày. Và sẽ liên tục loại bỏ các mã giảm giá đã hết hạn, hết lượt dùng để giúp mọi người mua hàng online có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất từ Vuivui.com và hạn chế được những phiền phức như đã kể trên.

LƯU Ý:
1. Mặc dù, các mã giảm giá Vuivui, mã khuyến mãi Vuivui trên onlinethongminh .com đều liên tục được cập nhật mới. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên xem qua 1 lượt tất cả các mã giảm giá để tìm xem mã giảm giá, mã khuyến mãi nào hot nhất, ưu đãi nhiều nhất và phù hợp với sản phẩm bạn đang mua thì lựa chọn.
2. Để tiếp tục lấy các mã giảm giá cho các lần mua hàng online sau, bạn hãy lưu lại địa chỉ website onlinethongminh.com của mình nhé. Và cũng đừng quên chia sẻ website tới bạn bè và những người xung quanh để cùng sử dụng nhé

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm mã giảm giá, mã khuyến mãi của các website thương mại điện tử khác như: Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Yes24,… thì có thể vào chuyên mục Mua hàng online ở phía trên hoặc xem một số đường link mình đã liệt kê dưới đây nhé:

Danh sách mã giảm giá Vuivui, mã khuyến mãi Vuivui mới nhất, hot nhất!

KM
SALE
HEINEKEN TẶNG VOUCHER VIETNAMMM
Hạn dùng: 30-07-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Dầu, Đường, Mắm, Gạo, Mì - Giảm đến 30%
Hạn dùng: 20-07-2018
XEM NGAY
KM
SALE
BUDWEISER 330ML MUA 1 THÙNG TẶNG 1 THÙNG MÌ + 2LY
Hạn dùng: 30-07-2018
XEM NGAY
KM
SALE
MILO 180ML TẶNG 2 BÌNH NƯỚC + 1 TÚI XÁCH
Hạn dùng: 20-07-2018
XEM NGAY
KM
SALE
SỮA NESTLE MUA 1 THÙNG TẶNG BỘ QUÀ
Hạn dùng: 20-07-2018
XEM NGAY

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá VuiVui, mã khuyến mãi Vuivui

  • Hàng tháng, thậm chí là hàng ngày, website Vuivui.com sẽ tung ra hàng loạt các mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian khi sử dụng mã giảm giá Vuivui, mã khuyến mãi Vuivui, bạn hãy nhớ xem kỹ về thông tin sản phẩm, ngành hàng được áp dụng của từng mã giảm giá nhé.
  • Mã giảm giá Vuivui khi sử dụng sẽ được tính vào giá trị của đơn hàng mà không bao gồm phí vận chuyển. Và phí vận chuyển của mỗi đơn hàng sẽ phụ thuộc vào khu vực giao hàng và loại hàng mà bạn đặt mua. Ví dụ đơn hàng của bạn trị giá 100.000đ, tiền vận chuyển 15k và mã giảm giá 10% thì sẽ chỉ giảm được 10% của 100k là 10 nghìn chứ không phải được giảm 10% của (100+15k) nhé.
  • Khi sử dụng một mã giảm giá bị báo là hết lượt thì rất có thể nó đã được dùng quá nhiều trong hôm nay. Bạn hãy thử dùng nó vào ngày hôm sau nhé. Sẽ cực hiệu quả!

Hướng dẫn mua hàng và sử dụng mã giảm giá Vuivui, mã khuyến mãi Vuivui

Siêu thị Online Vui Vui (vuivui.com) – là một trang web của Tập đoàn Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh , Điện Máy xanh. Đây là một trong những siêu thị online lớn nhất hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các mặt hàng đa dạng. Tuy thành lập sau, nhưng Vuivui có tham vọng rất lớn sẽ trở thành website mua sắm hàng đầu Việt Nam vượt qua cả Lazada, Tiki hay Adayroi,… Dưới đây là một số hướng dẫn khi bạn mua hàng online và sử dụng mã giảm giá tại Vuivui:

Bước 1: Lựa chọn mặt hàng trên Vuivui

Ma-giam-gia-Vuivui-1

Việc đầu tiên bạn cần làm khi mua hàng online trên Vuivui là tìm và lựa chon cho mình sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Tiến hành đặt hàng và sử dụng mã giảm giá Vuivui

Ma-giam-gia-Vuivui-2

Bước tiếp theo đó là bạn tiến hành đặt hàng sản phẩm mình vừa chọn. Hãy chú ý đến phần “Nhập mã giảm giá” nhé

Bước 3: Nhập mã giảm giá Vuivui để nhận ưu đãi

Ma-giam-gia-Vuivui-3

Bạn nhập mã giảm giá Vuivui đã lấy từ onlinethongminh.com

Bước 4: Điền các thông tin cần thiết để Vuivui giao hàng cho bạn

Ma-giam-gia-Vuivui-4

Bạn hãy điền chính xác các thông tin của mình để Vuivui có thể giao hàng cho bạn dễ dàng

Bước 5: Chọn thông tin thanh toán

Ma-giam-gia-Vuivui-5

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và đảm bảo sự an toàn

Bươc 6: Đặt hàng thành công, hãy check lại thông tin!

Ma-giam-gia-Vuivui-6

Như vậy là việc mua hàng oneline trên Vuivui với ưu đãi từ mã giảm giá đã hoàn thành

Lời kết:

Với những mã giảm giá Vuivui, mã khuyến mãi Vui đã được tổng hợp trong bài viết này, và những hướng dẫn mua hàng trên Vuivui, onlinethongminh.com hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc mua sắm online được dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply