Top 4 sàn giao dịch Bitcoin, tiền ảo, tiền kỹ thuật số uy tín nhất 2018

Để tham gia vào thị trường coin hay còn gọi là tiền kỹ thuật số, việc đầu tiên là bạn cần lựa chọn cho mình một sàn giao dịch thật uy tín, và đặc biệt là phải dễ sử dụng cho cả những người vừa chập chững bước chân vào thị trường này cũng có thể tham gia được. Dưới đây là 4 sàn giao dịch Bitcoin, tiền ảo, tiền kỹ thuật số quốc tế lớn nhất và an toàn nhất năm 2018.

>> Serie Học Trade coin từ A – Z

1. Sàn giao dịch bitcoin Binance

Sàn giao dịch Binance – Top giao dịch giao dịch tiền ảo đầu tiên

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn phổ biến trên thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology.

Với khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số trong 24h đứng hàng đầu theo thống kê của trang coin market cap. Binace được đánh giá là sàn giao dịch tiền ảo với tính năng bảo mật tốt, độ an toàn cao, tính thanh khoản nhanh. Và điều đặc biệt ở Binace là quá trình giao dịch diễn ra cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Do đó, không có gì lạ khi chỉ sau 6 tháng thành lập, Binace đã vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

=> MÌNH BẮT ĐẦU HỌC TRADE COIN CŨNG TỪ SÀN NÀY VÀ CŨNG LÀ SÀN MÌNH YÊU THÍCH NHẤT, BỞI SÀN TƯƠNG ĐỐI DỄ CHƠI VÀ PHÙ HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

>> Serie Học Trade coin từ A – Z

 

2. Sàn giao dịch bitcoin Bittrex

Sàn giao dịch Bittrex – Top giao dịch dịch vụ đầu tiên của thế giới

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex có trụ sở chính tại New York, Mỹ, là sàn được thành lập hợp pháp tại Mỹ nên khá uy tín trong những năm qua. Với vô số các loại coin ảo, sàn Bittrex thực sự là một trong số các sàn giao dịch tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu cơ kiếm lời trong ngắn hạn và hoặc giao dịch mua đi bán lại dạng sàn hoặc đầu tư dài hạn.

Tuy nhiên, Trong thời gian gần đây do lượng giao dịch quá lớn nên Bittrex gặp nhiều sự cố khiến họ phải tạm dừng chức năng đăng ký tài khoản mới. Do đó, bạn có thể tạo tài khoản  BINANCE  để giao dịch ngay với phí trading, deposit, withdrawl rất thấp và cách sử dụng vô cùng dễ dàng.

>> Serie Học Trade coin từ A – Z

3. Sàn giao dịch bitcoin Poloniex

Sàn giao dịch Poloniex –
Top giao dịch giao dịch tiền ảo

Sàn giao dịch Poloniex được thành lập bởi Tristan D’Agosta và hoạt động từ tháng 1 năm 2014 có trụ sở tại Wilmington, Delaware, Hoa Kỳ.

Hiện nay Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hoạt động rất mạnh trên thế giới nhờ có những tính năng bảo mật mạnh mẽ và các tính năng giao dịch tiên tiến.

Không chỉ vậy, lý do khiến Poloniex trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số uy tín hàng đầu bởi vì có rất ít đồng được giao dịch trên sàn này, các coin khi muốn lên được sàn này đều phải trải qua rất nhiều các điều kiện nghiêm ngặt. Do đó, một khi một đồng nào đã được giao dịch trên sàn Poloniex thì bạn có thể đảm bảo rằng đồng coin đó cực kỳ tiềm năng, khối lượng giao dịch cao.

=> ĐÂY LÀ SÀN CHƠI HOLD, TRADE VÀ AN TOÀN NHẤT, DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ CAO CẤP

>> Serie Học Trade coin từ A – Z

=> Bạn có thể đăng ký tài khoản sàn Poloniex tại đây: POLONIEX

4. Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase

Sàn giao dịch Coinbase – Giao dịch hàng đầu ảo hàng đầu trên sàn

Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase được thành lập vào năm 2012, đến nay Coinbase đã được cộng đồng ủng hộ, tin tưởng và được xem là một trong những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu trên thế giới.

Đây là một sàn giao dịch được tích hợp nhiều tính năng mua bán Bitcoin bằng USD, cho phép người dùng có thể tạo ví Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Quá trình chuyển và nhận giữa các người dùng với nhau rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, có một hạn chế ở sàn Coinbase là chỉ hỗ trợ mua bán Bitcoin, Ethereum và Litecoin ở thị trường Châu, ở Việt Nam thì vẫn chưa có. Nên các bạn chỉ có thể sử dụng Coinbase để làm ví điện tử mà thôi.

 

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về các kiến thức Trade coin từ CƠ BẢN đến NÂNG cao, thì series Học Trade coin của tôi chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn: >> Serie Học Trade coin từ A – Z.
Những bài học trong series của tôi tương đương với những khóa học hàng trăm, thậm chí hàng nghìn $. Và tôi xin khẳng định, bạn sẽ chẳng tìm ra bất cứ một website nào chia sẻ những kiến thức này.

Leave a Reply